Làm Thế Nào Để Tăng Cường Thổ Khí Cho Ngôi Nhà, Văn Phòng Của Bạn ?

Chia sẻ
  •  
  •  

Trong giai đoạn vận 8, cách tốt nhất để nâng cao chất lượng năng lượng trong nhà của bạn là tăng cường Thổ Khí cho nó. Việc tăng cường các vật khí bằng đá trong nhà bạn trong giai đoạn hiện tại để nâng cao năng lượng trong nhà bạn đồng nghĩa với việc nhà bạn có phong thủy tốt.

 

Theo quan điểm của các nhà Phong thuỷ, tăng cường năng lượng của Thổ Khí thông qua các vật khí như: tử thuỷ tinh động, cầu phong thuỷ, trụ đá, tượng đá..v.v… bằng thạch anh, đá ngọc và các loại đá tự nhiên khác trong thời kỳ Thổ Khí đương vượng thì cũng giống như các bạn đã mang được các năng lượng tốt của thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn. Đó cũng là cách kết hợp ba yếu tố Thiên – Địa – Nhân trong môi trường sống của bạn.

Chúng tôi đưa ra một số các tăng cường Thổ Khí để các bạn tham khảo ứng dụng:

– Bạn nên sử dụng đá cẩm thạch, đá granite hoặc gạch để lát nền của tầng một ngôi nhà bạn. Nên lựa chọn các loại gạch lát nguyên tấm, không nên chọn loại có vết rạn, nứt. Bất cứ sự rạn nứt, vỡ tại nền gạch lát tầng một đều có thể là nguyên nhân của những điều lộn xộn, mất ổn định cho công việc và cuộc sống của bạn. Không nên làm sàn gỗ tại tầng một ! Nên lưu ý điều này.

– Nếu có thể, bạn nên lát đá xung quanh nền móng của nhà bạn để mang lại các trường khí tốt cho ngôi nhà. Nếu không có không gian thì bạn có thể chọn cách lát 4 viên đá tại 4 góc của sàn nhà cũng là phương pháp hay để tăng Thổ Khí cho ngôi nhà của bạn. Với những ngôi nhà có không gian rộng, bạn nên làm biểu tượng Núi Vàng (đó là sự kết hợp các viên đá tạo hình dáng một ngọn núi, kết hợp những lá bằng đồng gắn trong khe núi đá) trong khuôn viên nhà để chiêu tài và đón quý nhân.

– Tạo một bức tường đá phía sau nhà bạn với hình núi hoặc dãy núi để tăng sự hỗ trợ cho bạn. Theo phong thuỷ thì “Núi quản nhân đinh, Thuỷ quản tài”, vì thế sau nhà có núi sẽ tăng cường người hỗ trợ cho bạn. Không cần phải làm một bức tường lớn, bạn chỉ cần làm cao khoảng 1,2m hoặc hơn chút là đủ.

(Trích theo phong thuỷ.com )


Chia sẻ
  •  
  •