Giới thiệu

Chia sẻ
  •  
  •  

Sản phẩm ưu tú, nét đẹp đặc sắc của thiên nhiên, Đá thiên nhiên Vân Nam

Đá thiên nhiên luôn hiện hữu trong cuộc sống con người. Từ nghìn năm trước, khi loài người còn sống trong hang đá, cho đến hôm nay, khi chúng ta trú ngụ trong các ngôi nhà hiện đại, đá luôn tạo sự “đột biến” đáng yêu. Không chỉ để lát, đá còn làm đẹp các tiểu cảnh, làm đẹp cho sân vườn… Những viên đá tưởng như vô tri đang được thổi vào đó những luồng sinh khí mới..

Đá là loại vật liệu tương đối phù hợp với thị hiếu nguời tiêu dùng, tuy nhiên muốn sử dụng hiệu quả, tạo vẻ đẹp riêng, bạn cần phải có sự tham khảo của kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng. Tuỳ theo tính chất đá, dùng trong nhà hay ngoài trời, mà sử dụng cho phù hợp.

Công ty TNHH MTV Vân Nam chuyên kinh doanh các sản phẩm trang trí nội ngoại thất,sân vuờn chất luợng cao : Gốm, đá, ngói. Vân nam còn là 1 trong những doanh nghiệp tiên phong trong kinh doanh và tư vấn NHỮNG SẢN PHẨM trang trí GỐM _ ĐÁ _ NGÓI tại Cần Thơ.

Có 1 sự nghiệp thành công, 1 cuộc sống đầy đủ 1 mái ấm gia đình thì không thể nhắc đến 1 ngôi nhà khang trang, ấm cúng và vững chắc ! Việc trang trí đá theo phong thuỷ hiện đại là đem lại sự truờng tồn , nền tảng vững chắc cho 1 gia đình . Vân Nam chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn , phục vụ cho việc trang trí tô điểm cho công trình của bạn, ngôi nhà của bạn thêm vẻ đẹp hài hoà, kết hợp với sự cô kình và hiện đại, sang trọng , phù hợp với tất cả những công trình xây dưng !

Công ty TNHH MTV Vân Nam chúng tôi không ngừng nâng cao trách nhiệm, nghiên cứu học hỏi và tìm những sản phẩm mới , mẫu mã đẹp, chất luợng cao , giá cả phù hợp nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

Hãy đến cửa hàng Vân Nam – hoặc liên hệ : 07103 . 780.068. Chúng tôi luôn mong đựoc cùng bạn mang đến những công trình , ngôi nhà đẹp, tinh tế, hoàn mỹ , gần gũi với thiên nhiên , và bền vững với thời gian !

Vân Nam – Truờng tồn cùng hạnh phúc gia đình bạn !


Chia sẻ
  •  
  •  

Leave a Reply

Công ty TNHH MTV VLXD Vân Nam 02923.78.00.68
Địa chỉ: 133 Đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ